wholesale nfl jerseys Tinh dầu tràm bán ở đâu và giá bao nhiêu tiền? – Bảo nhiên

Tinh dầu tràm bán ở đâu và giá bao nhiêu tiền?

Theo y học cổ truyền Huế, lá tràm gió là một loại dược liệu quý, dùng để trị bệnh. Những lá tràm gió sẽ được dùng để chiết tinh dầu để tiện lợi cho mọi người sử dụng. Tuy nhiên, để có thể sở hữu được tinh dầu tràm và dầu tràm chất lượng, không bị pha trộn thì cũng gây khó khăn cho người tiêu dùng. Nhiều nhà cung cấp đã vì lợi nhuận mà sử dụng lá tràm keo để pha trộn.

Tinh dầu tràm và dầu tràm có công dụng gì?

Rất nhiều người có thắc mắc công dụng của dầu tràm và tinh dầu tràm khác gì nhau? Thật chất, công dụng của tinh dầu tràm và dầu tràm không khác gì nhau. Cả hai đều chứa thành phần α- Terpineol và 1.8- Cineol. Thông thường, tinh dầu tràm thường được làm thành thuốc để trị các loại bệnh, còn dầu tràm thường được sử dụng như biện pháp dân gian phòng chống bệnh và giữ ấm cơ thể.

  • Tác dụng của tinh dầu tràm và dầu tràm đối với cơ thể:
  • Giúp phòng chống cảm lạnh, trị ho, trúng gió và bảo vệ đường hô hấp.
  • Có khả năng ức chế các loại vi rút, đặc biệt là cúm H5N1.
  • Cải thiện các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm mũi dị ứng, viêm xoang.
  • Hỗ trợ giảm đau khớp tay, khớp chân.
  • Làm dịu các vết côn trùng cắn.
  • Xua đuổi muỗi.

Tinh dầu Tràm mua ở đâu tốt nhất?

Hiện tại trên thị trường, rất nhiều nơi bán dầu tràm nhưng lại gây sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng rằng họ đang bán là tinh dầu tràm. Tinh dầu tràm đúng nguyên chất sẽ rất khó tìm mua tinh dầu tràm rất quý và đòi hỏi phải có dây chuyền sản xuất hiện đại để tinh chiết. Không chỉ thế, dầu tràm trên thị trường cũng có nhiều màu sắc khác nhau do đã bị pha trộn bằng nhiều loại khác mặc dù cửa hàng nào cũng kêu “tinh dầu tràm của tôi mới nguyên chất nhất”. Chắc chắn, người tiêu dùng sẽ thắc mắc “dầu tràm bán ở đâu?”và “dầu tràm bao nhiêu tiền?”

Dầu tràm Bảo Nhiên tự hào là một trong những nhà sản xuất và cung cấp dầu tràm uy tín trên thị trường. Dầu tràm Bảo Nhiên cam kết được sản xuất từ 100% lá tràm gió và sử dụng dây chuyền công nghệ khép kín đạt tiêu chuẩn CGMP do bộ y tế cấp.

Tinh dầu tràm giá bao nhiêu tiền?

Với tình trạng này, người tiêu dùng thường hay thắc mắc “Dầu tràm và tinh dầu tràm giá bao nhiêu?”. Giá tinh dầu tràm nguyên chất thường rất đắt vì sau khi chiết xuất từ lá tràm gió, lượng tinh dầu sẽ được tiếp tục tinh lọc để loại bỏ những tạp chất như bụi bẩn và cặn. Dựa trên mục đích sử dụng mà mình lựa chọn để chọn tinh dầu tràm hay dầu tràm để có được giá tiền phù hợp.

Dầu tràm Bảo Nhiên rất chất lượng nhưng giá cũng phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Chỉ với giá 135.000 VNĐ, người tiêu dùng đã có thể sở hữu ngay một lọ dầu tràm được chiết xuất từ 100% lá tràm gió.

Xem chi tiết sản phẩm tại : Dầu tràm Bảo Nhiên

Share this post


 wholesale nfl jerseys