Cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh mà mẹ phải nắm rõ

Cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh mà mẹ phải nắm rõ

Mẹ luôn là người muốn cho con mình được thừa hưởng những gì tốt nhất. Vì vậy mọi thứ từ đồ ăn, đồ uống và sản phẩm cho con đều được mẹ kiểm duyệt qua trước đó. Nói đến sản phẩm, sẽ có những sản phẩm chức năng và đặc biệt là sản phẩm bảo vệ bé mà mẹ vẫn luôn thắc mắc về quá trình hướng dẫn sử dụng. Sau đây Bảo nhiên xin giải đáp cho mẹ về cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh

Trước khi mẹ xem cụ thể bài viết dưới đây mẹ hãy dành chút thời gian để tìm hiểu kỹ về tác dụng của dầu tràm trước qua bài viết này: https://baonhien.vn/ban-co-biet-tinh-dau-tram-co-tac-dung-gi/

Không phải lần đầu tiên cũng không phải lần cuối cùng mà mẹ phải luôn cập nhật mọi thông tin về sản phẩm trị bệnh cho bé. Đáp ứng nhu cầu trên mẹ sẽ không cần phải lo lắng khi nắm rõ những kiến thức cơ bản và các trường hợp cần thiết cho bé.

Tại sao lại cần cập nhật thông tin liên tục về cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh.

Với những tin tức về thức ăn, đồ uống và trái cây hiện nay không thể không khiến mẹ đứng ngồi không yên. Sẽ như thế nào nếu mẹ suy nghĩ rằng những điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Cùng một loại phương thuốc bây giờ cũng khó lòng chiếm lấy sự tin tưởng của các mẹ khi chúng cũng đang bị ảnh hưởng một phần nào về các trang báo chí đưa tin.

Mẹ luôn phải xem và đọc tin tức để mà thực hiện cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh phù hợp
Mẹ luôn phải xem và đọc tin tức để mà thực hiện cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh phù hợp

Đã đến lúc phải quay lại cội nguồn của sự sống. Các sản phẩm có nguyên liệu từ thiên nhiên sẽ giúp mẹ gánh bớt nỗi lo này. Trong tất cả các bệnh dành cho bé, Bảo Nhiên nhận thấy được tầm quan trọng của tinh dầu tràm đối với sức khỏe của bé. Bài viết này sẽ cung cấp cho mẹ được cái nhìn tổng thể về tinh dầu tràm nguyên chất và cách sử dụng sao cho hiệu quả.

Thế nào là tinh dầu tràm nguyên chất ?

Chỉ cần là sản xuất chính tràm gió là chưa đủ, có rất nhiều giai đoạn để kiếm chứng tinh dầu tràm nguyên chất cho khách hàng chọn lựa. Trong nhà mọi người mẹ đều phải luôn thủ sẵn cho mình 1 đến 2 chai. Vì có quá nhiều lợi ích của tinh dầu tràm nhưng hiện nay lại cũng có không ít sản phẩm kém chất lượng được bán hàng loại trên trang mạng xã hội cũng như cửa hàng và website khiến mẹ cũng lo lắng muôn phần.

Thời nay mẹ khó có thể nào chắc chắn được thế nào là tinh dầu tràm nguyên chất được.
Thời nay mẹ khó có thể nào chắc chắn được thế nào là tinh dầu tràm nguyên chất được.

Không phải lúc nào mẹ cũng có thể tự tay làm dầu tràm của riêng mình tại nhà. Chỉ còn một cách là mẹ phải tự kiểm nghiệm với chính mình và một loạt cảm tính từ độ nóng đến mùi hương đúng nghĩa từ “ chất “ từ sản phẩm tinh dầu tràm.

Đặc điểm về tinh dầu tràm nguyên chất:

– Là điều đầu tiên nhưng lại là điều căn bản nhất, khi mẹ mua tinh dầu tràm đặc biệt lựa chọn những chai hoặc lọ thủy tinh, tránh việc mẹ mua hàng được làm bằng thủy tinh. Độ nóng từ tinh dầu tràm nguyên chất sẽ đủ độ nóng để gây biến dạng hình dạng sản phẩm của mẹ.

– Độ nóng của dầu tràm là điều quan trọng nhất để mẹ có thể nhận biết được tinh dầu tràm có nguyên chất hay không. Hãy thử những sản phẩm được cho dùng thử trong siêu thị và cảm nhận từ một sản phẩm đã mua. Mẹ lưu ý cảm nhận độ nóng từ tinh dầu tràm đã mua phải nóng hơn những hàng mẫu. Từ đó mẹ hãy giữ cảm giác làm tiêu chuẩn của riêng mình.

– Từ đó mẹ sẽ biết được đâu là tiêu chuẩn của sản phẩm. Tinh dầu tràm có tốt hay không ? Tất cả sẽ được kiểm chứng rõ ràng từ mẹ. Đâu là tinh dầu tràm nguyên chất, tốt và đâu là sản phẩm được làm từ đợt thứ 2, vì đợt hàng thứ 2 của dầu tràm của một đợt sẽ khiến tinh dầu không còn chất lượng nữa.

Tùy chọn vào các đặc điểm có thể giúp mẹ có thể biết được đâu là tinh dầu tràm nguyên chất.
Tùy chọn vào các đặc điểm có thể giúp mẹ có thể biết được đâu là tinh dầu tràm nguyên chất.

– Màu của tinh dầu tràm nguyên chất sẽ có màu vàng nhạt nhạt hoặc hơi chuyển xanh. Lưu ý khi thấy những chai dầu tràm vàng đậm và bị đục, thì đây có thể là dầu tràm pha trộn, không đảm bảo chất lượng.

Sản phẩm tinh dầu tràm tốt

Chất lượng có hương mùi nhẹ, rất đặc trưng của lá tràm.

Sản phẩm tinh dầu tràm không tốt

Có mùi xăng hay mùi cồn bốc lên thì đã được pha bằng hóa chất. Dầu tràm thật có thể cất giữ được 3 năm, với thời gian đậy kín lâu như vậy, có thể lần đầu mở nắp sẽ cảm thấy hơi hắc, nhưng một chút sau mùi hương dịu lại rất dễ chịu.

– Dầu tràm thẩm thấu qua da nhanh, không để lại vết nhờn hay rít da thì đúng là tràm tốt. Lắc mạnh chai dầu tràm, tinh dầu nguyên chất không sủi bọt nhiều và bọt sẽ tan nhanh trong vòng vài giây.

– Hãy chú ý khi mua dầu tràm, có nhiều nơi họ cố tình đựng dầu trong chai thủy tinh sanh sẵn để đánh lưà thị giác chúng ta. Vì vậy hãy chọn một nơi uy tín để không phải rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” nhé!

Cách sử dụng dầu tràm đúng cách và hiệu quả:

Tinh dầu tràm được sử dụng tốt cho cả 2 mẹ con, tùy vào mỗi người mà cách sử dụng tinh dầu tràm sẽ trở nên hiệu quả hơn hẳn:

Cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh:

Đối với trẻ nhỏ, tinh dầu tràm có tác dụng phòng cảm lạnh, đầy hơi, khó tiêu, ợ chua. Sau khi tắm xong, mẹ có thể bôi một chút dầu tràm lên thái dương cho bé.

cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh cũng hiệu quả là đợi khi tắm xong mẹ hãy sức dầu tràm lên thái dương cho bé
cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh cũng hiệu quả là đợi khi tắm xong mẹ hãy sức dầu tràm lên thái dương cho bé

Các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi thường rất kỵ dầu tràm, khi bị muỗi đốt hoặc côn trùng cắn sưng tấy, chỉ cần xoa nhẹ một chút dầu tràm lên sẽ làm cho các vết muỗi đốt bớt ngứa, giảm sưng tấy. Ngoài ra, khi trẻ được tắm bằng vài giọt tinh dầu tràm sẽ hạn chế được muỗi đốt mà còn giúp trẻ phòng chống được các chứng phong, hàn, thấp tà tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể.

Cách sử dụng dầu tràm với người lớn:

Dầu tràm được sử dụng đơn giản chỉ việc thoa trực tiếp, xoa bóp vùng da cần dùng. Sử dụng xông hơi hay dùng máy khuếch tán tinh dầu giúp thư giãn đầu óc.

Xem thêm bài viết: Mua tinh dầu tràm ở đâu và giá bao nhiêu tiền ?.

Với tất cả những thông tin trên. Bảo Nhiên đảm bảo mẹ đã đủ kiến thức cơ bản để tận dụng cách sử dụng dầu tràm cho trẻ sơ sinh hiệu quả hơn lúc ban đầu. Chúc mẹ sử dụng may mắn !!

Bảo Nhiên

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO NHIÊN

  • Hotline: 0908 83 44 55
  • Ðịa chỉ: Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

 

>>> Tham khảo dầu tràm Bảo Nhiên

Dầu tràm Bảo Nhiên

135,000

Sát khuẩn – giữ ấm cơ thể – Chống cảm lạnh

  • 100% không chất bảo quản, tuyệt đối an toàn cho mọi đối tượng, đặc biệt là mẹ bầu, sau sinh và trẻ nhỏ.
  • Không gây tác dụng phụ.
  • Sản phẩm chỉ sử dụng ngoài da.
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thể tích thực: 50ml
Đọc tiếp

Kiến thức bổ ích liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *