Phun thuốc diệt muỗi – Lợi bất cập hại | Bảo Nhiên

Phun thuốc diệt muỗi – Lợi bất cập hại

Dùng bình xịt muỗi để diệt muỗi là cách rất phổ biến trong các gia đình Việt. Bởi đây là phương pháp tiện lợi, hiệu quả nhanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng sao cho an toàn với thuốc diệt muỗi.

Tại sao phần lớn thuốc diệt muỗi lại độc?

Tìm kiếm trên thị trường hiện nay, không khó để tìm ra một danh sách dài các loại thuốc diệt muỗi ở dạng bình phun, dạng nén, dạng nhan đốt được nhiều cơ sở khác nhau sản xuất, mức giá bán cũng có sự chênh lệch.

Sử dụng thuốc xịt muỗi phải đảm bảo không gây hại đến sức khỏe gia đình
Sử dụng thuốc xịt muỗi phải đảm bảo không gây hại đến sức khỏe gia đình

Đa phần đã là thuốc diệt muỗi thì đều có thành phần hóa chất, nồng độ mạnh không chỉ diệt hoàn toàn muỗi mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và mọi người xung quanh. Với những sản phẩm đã được kiểm định, thành phần hóa chất này đã được điều chế với liều lượng cho phép và không quá độc hại với con người. Tuy nhiên, cũng không nên tùy tiện sử dụng, vì sử dụng không đúng liều lượng, thời gian phun không hợp lý sẽ gây hại cho mọi người xung quanh, nguy hại nhất là khi nhà có mẹ bầu hay trẻ em.

Một số lưu ý khi phun xịt thuốc diệt muỗi

– Không phun thuốc trong phòng có người, nhất là nơi có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

– Khi phun thuốc cần che đậy đồ ăn thức uống cẩn thận. Chỉ phun trong phòng không người. Mọi người chỉ nên vào phòng tiếp tục sinh hoạt sau thời gian phun 60 phút trở lên.

Đậy kĩ thức ăn trước khi phun thuốc diệt muỗi
Đậy kĩ thức ăn trước khi phun thuốc diệt muỗi

– Không để thuốc phun dính vào mắt, tay, miệng và các vùng da khác trên cơ thể. Nếu vô tình dính phải thì phải rửa ngay bằng nước sạch. Trường hợp nghiêm trọng thì phải đến bác sĩ gấp.

– Không phun với liều lượng quá lớn. Không phun với tần suất dày đặc.

Lựa chọn thông minh để tránh muỗi hiệu quả mà vẫn an toàn cho sức khỏe gia đình

Là người tiêu dùng thông minh, chúng ta cần biết rằng: thuốc diệt muỗi có chứa hóa chất mạnh có thể khiến muỗi nhanh chết thì khả năng độc hại với con người cũng không hề thấp. Do vậy, càng ham muốn “hạ gục nhanh – tiêu diệt gọn” muỗi, vô tình chúng ta lại để những hóa chất độc hại có cơ hội len lỏi vào cơ thể và gây hại cho chính bản thân và mọi người xung quanh.

Hiểu được tâm lý người tiêu dùng là muốn bảo vệ gia đình thoát khỏi đại dịch sốt xuất huyết cũng như các bệnh nguy hiểm khác do muỗi gây ra nhưng vẫn an toàn sức khỏe, bình xịt xua đuổi muỗi Fly@way là một lựa chọn hợp lý mà công ty Bảo Nhiên muốn chia sẻ đến mọi người.

Bình xịt muỗi Fly@way 100% thảo dược thiên nhiên, không gây hại cho sức khỏe
Bình xịt muỗi Fly@way 100% thảo dược thiên nhiên, không gây hại cho sức khỏe

Khác với những thuốc diệt muỗi thông thường, thành phần của bình xịt xua đuổi muỗi Flay@way hoàn toàn đến từ thiên nhiên, mang đến hiệu quả thiết thực nhưng vẫn an toàn với sức khỏe người dùng thông qua những ưu điểm sau đây:

Đăc điểm của bình xịt muỗi:

  • Là sản phẩm đến từ 100% thảo dược thiên nhiên. Thành phần của sản phẩm được công bố cụ thể như sau: 9% tinh dầu sả, 20% tinh dầu Bạc Hà, 20% tinh dầu Long Não, 20% tinh dầu Tràm, 26% chất trơ (ethanol, PG), 5% Alpha terpineol.
  • Có tác dụng chống lại những loại muỗi nguy hiểm trong nhiều giờ liền.
  • Được thiết kế với dạng chai xịt phun sương, mùi hương tự nhiên dễ chịu, dung tích 100ml có thể mang theo bất kì nơi đâu một cách tiện lợi.
  • Có thể phun trực tiếp lên da (ngoại trừ trẻ dưới 2 tuổi), phun lên quần áo, phun trong phòng có người mà không sợ bất kì một tác dụng phụ nào.

Vì sức khỏe bé yêu và gia đình mẹ đừng lăn tăn suy nghĩ khi gặp đúng sản phẩm rồi nhé!

Bảo Nhiên

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO NHIÊN

  • Hotline: 0908 83 44 55
  • Địa chỉ: Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Tham khảo sản phẩm bình xịt muỗi Fly@way Bảo Nhiên:

Các kiến thức sức khoẻ các mẹ có thể quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *