Hậu quả thói quen sử dụng đai nịt bụng sau sinh sai cách

Phương pháp sử dụng đai nịt bụng sau sinh đã là cách truyền thống từ thời xa xưa. Khi mà các cung nữ trong cung đình đều phải mang lên mình tận 2,3 lớp khăn ngay vòng 2 để có diện mạo thu hút đức vua. Thì hiện nay, các mẹ bỉm sữa vẫn luôn xem cách làm eo thon sau sinh này là nhất thiết với mỗi người. Tuy nhiên, cách thực hiện ngày càng bị thay đổi vì tính khoa học, hiện đại hơn.

Vì vậy từ cách sử dụng, thói quen, thời điểm thực hiện đã bị biến hóa theo thời gian. Đã đến lúc các mẹ phải tập trung quay lại thời ban sơ của mình để nghiệm lại và rút ra được những tinh hoa được tích góp từng chút một. Hãy cùng điểm lại những thói quen sai lầm mà mẹ hay mắc phải khi sử dụng đai nịt bụng sau sinh nhé!

Thói quen sử dụng đai nịt bụng sau sinh sai cách mà mẹ hay làm:

Ngoài lợi ích của đai nịt bụng sau sinh hoặc đi làm thì mẹ còn mong muốn sử dụng chúng với nhiều mục đích hơn. Đâm ra từ đó xảy ra nhiều trường hợp khó đỡ khi mẹ đã không chịu nghiên cứu kĩ nên đã xảy ra một vài trường hợp bất đắt dĩ này.

– Mẹ chỉ sử dụng mỗi đai nịt bụng

Mẹ nên biết sau khi sinh ai cũng cần phải có thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi sưc skhỏe từ 6 – 9 tháng . Khi mẹ sử dụng đai nịt bụng sau sinh, chúng chỉ giúp mẹ ép, nén lại dạ dày và rượt trở lại vị trí ban đầu. Tạo áp lực đỡ cho phần lưng để mẹ không bị khòm khi vận động.

Vì vậy mẹ sẽ thất vọng khi biết rằng đai nịt bụng sau sinh thực tế chỉ là giải pháp hỗ trợ vóc dáng của mình. Tác dụng của nó là tạo áp lực để nén tạm thời chất béo và phần chảy xệ ở vòng 2. Vậy nên khi mẹ không làm gì ngoài việc chỉ đeo mỗi cái đai nịt bụng sau sinh thì cũng không giúp được như mẹ mong muốn.

Lời khuyên: Mẹ hãy kết hợp với những bài tập thể dục, yoga hoặc vận động mỗi ngày và các bữa ăn khoa học. Hai việc này sẽ giúp mẹ vừa được vận động đúng động tác chỉnh lại tư thế chuẩn khi làm việc nhà và tập bài. Đồng thời ăn uống đủ chất giúp mẹ trao đổi chất nhanh hơn thì quá trình giảm mỡ bụng sẽ phát huy hiệu quả hơn.

– Sử dụng đai nịt bụng sau sinh quá nhiều

Nếu tác dụng của đai nịt bụng là vật dụng hỗ trợ mẹ lấy lại vòng eo thon. Thì một số mẹ bỉm sữa mong muốn được rút ngắn thời gian này, thay vào đó họ sử dụng đai nịt bụng sau sinh liên tục mỗi giờ mỗi ngày. Bất cứ lúc nào dậy hoặc bắt đầu ngày mới thì đã thấy đã đeo trước khi kịp đánh răng rồi. Nhưng mẹ không biết điều này hoàn toàn phản tác dụng, và tệ hơn có thể làm mẹ mất sức và rước bệnh vào người.

Sử dụng quá nhiều là một điều ngược lại hoàn toàn trong việc nịt bụng sau sinh đúng cách cho mẹ.
Sử dụng quá nhiều là một điều ngược lại hoàn toàn trong việc nịt bụng sau sinh đúng cách cho mẹ.

Việc mẹ tích cực nịt bụng trong thời gian dài mỗi ngày chính là lý do tại sao mẹ hay bị buồn nôn, chán ăn, đầy hơi. . Đó chính là vì khi mẹ càng cố gắng ép bụng càng nhiều, càng lâu thì nịt bụng sẽ tạo lực ép vào bụng lớn, từ đó khiến các thức ăn trong dạ dày có nguy cơ bị trào ngược ra. Nguy hiểm hơn, nó còn có thể ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của các mẹ.

Lời khuyên: Mẹ hãy dành thời gian cụ thể để sử dụng gen nịt bụng sau sinh hợp lý, một ngày hãy làm từ 4 – 6 tiếng và hoạt động thoải mái để cơ và các bộ phận được thư giản xíu đã rồi hãy làm tiếp mẹ nhé!

– Sử dụng nịt bụng sau sinh đúng cách.

Không được nịt bụng sau ăn trước 1 tiếng đồng hồ, không được lợi dụng nịt bụng quá nhiều, không được hoạt động mạnh khi đang sử dụng đai nịt bụng sau sinh. . .Còn rất nhiều những thứ không được làm mà mẹ vẫn phải ngóng mắt lên mà xem đấy. Nhưng Bảo Nhiên sẽ giúp mẹ thu gọn lại nhanh thôi.

Với 3 lưu ý dưới đây hỗ trợ mẹ không phải đau đầu để suy nghĩ xem mình phải tránh việc nào:

– Hãy chắc chắn rằng nếu mẹ đã sau sinh 2 tháng thì mới được sử dụng nịt bụng sau sinh. Mẹ sinh mổ phải nghỉ dưỡng thêm đến tháng thứ 3 hoặc thứ 4 thì hẳn sử dụng, mẹ sinh mổ để ý phần rạn ở da phải mờ dần và phục hồi sức khỏe ổn định.

Nịt bụng sau sinh đúng cách với mẹ sinh mổ luôn phải cần thời gian hợp lý.
Nịt bụng sau sinh đúng cách với mẹ sinh mổ luôn phải cần thời gian hợp lý.

 – Vận động mỗi ngày áp dụng với nịt bụng sẽ giúp mẹ đốt cháy lượng mỡ tối đa. Qua đó nịt bụng sẽ không đủ lực để ép bụng mẹ quá căng ở mức cho phép.

– Sử dụng bất cứ lúc nào mẹ cảm thấy thư giản. Nếu mẹ đã quen với nịt bụng mỗi ngày, thì mẹ vẫn có thể sử dụng qua đêm nếu chúng không làm phiền đến giấc ngủ và tư thế ngủ. Việc giảm cân sau sinh thành công hay không vẫn chiếm tỷ lệ cao vào khoảng ăn uống và giấc ngủ hằng ngày của mẹ đấy.

Vậy nịt bụng sau sinh tốt là như thế nào ?

Gián tiếp câu hỏi ” nịt bụng sau sinh loại nào tốt ” của nhiều mẹ bỉm sữa. Mẹ hãy chọn loại gen bụng được thiết kế những lỗ li ti trên bề mặt và có khả năng co giãn tốt cho việc thoáng hơi khi hoạt động, điều này sẽ giúp mẹ tránh bị ngứa bụng do dị ứng khi sử dụng gen liên tục nhiều giờ.

Vậy nịt bụng sau sinh loại nào tốt ?. Là loại ưu tiên có những loại gen được hỗ trợ hai dây đai bên để cố định tốt khi sử dụng, không bị lỏng.

Gen nịt bụng cao cấp Bảo Nhiên sẽ giúp mẹ đáp ứng các điều kiện trên.
Gen nịt bụng cao cấp Bảo Nhiên sẽ giúp mẹ đáp ứng các điều kiện trên.

Thành định hình của gen phải được làm từ vải thấm hút tốt, mềm, không làm dấu hằng trên vòng 2

Vòng eo sẽ được định hình theo phom khi sử dụng gen nịt bụng thường xuyên, giúp phục hồi vòng eo thon gọn, săn chắc cũng như hỗ trợ nâng gỡ vùng lưng cho các mẹ bầu sau sinh khi cho con bú, tránh được các cơn đau nhức lưng nghiêm trọng.

Kích thước gen là 20cm x 95cm, phù hợp với vòng eo từ 70 – 120cm

Xem thêm: Hướng dẫn tất cả cách làm đẹp sau sinh cho mẹ bầu.

Bảo Nhiên

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO NHIÊN

  • Hotline: 0908 83 44 55
  • Địa chỉ: Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Tham khảo gen nịt bụng cao cấp bảo nhiên:

Gen nịt bụng giảm eo sau sinh

180,000

Định hình vòng bụng – Giảm eo hiệu quả

  • Không sử dụng cho mẹ bầu
  • Thoải mái, tiện lợi
  • An toàn, hiệu quả
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Khối lượng tịnh: 100 gram
Đọc tiếp

các kiến thức sức khỏe các mẹ có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *