Lợi ích và tác dụng của xông hơi trong mùa dịch covid-19 | Bảo Nhiên

Lợi ích và tác dụng của xông hơi trong mùa dịch covid-19

Tác dụng tuyệt vời của xông hơi

Làm đẹp là yếu tố không thể bỏ qua của phụ nữ ngày nay, trong đó liệu pháp xông hơi được biết đến như một liệu pháp không thể thiếu trong quá trình đó. Ưa chuộng nhất hiện nay, các mẹ  thường chọn cho mình xông tại nhà với sản phẩm lá xông thảo dược.

Xông tại nhà không chỉ mang đến sự thư giãn tuyệt vời mà còn tác động đáng kể đến sức khỏe của chị em, càng có ích trước sự bùng phát và lây lan của dịch bệnh covid-19 đang hoành hành tại thời điểm này.


Trong quá trình xông hơi, các mẹ thường cho một lượng nhỏ tinh dầu tràm vào nồi xông để nhanh chóng tăng nhiệt độ và độ ẩm! Sự kết hợp này giúp lợi ích sức khỏe đạt được nhân đôi, đồng thời nâng cao đáng kể hiệu quả thư giãn.
Theo như thông tin trên báo chí, Virus cúm ưa lạnh và khô, chúng có thể tồn tại ở môi trường nhiệt độ thấp. Còn ở nhiệt độ từ 55-60 độ C, virus cúm có thể bị suy yếu và có thể bị tiêu duyệt. Theo đó, xông hơi kết hợp tinh dầu tràm hoặc cốt gừng có thể làm suy yếu và phòng ngừa sự xâm lấn của virus cúm.

Lá xông thảo dược Bảo Nhiên

Lá xông thảo dược Bảo Nhiên có các thành phần như lá kinh giới, bạc hà, sả, lá bưởi, hương nhu…giúp thải độc tố, làm sạch lỗ chân lông, lưu thông huyệt đạo giúp cơ thể tăng cường việc trao đổi chất, tăng sức đề kháng.

Cách dùng sản phẩm: Nếu 1/2 gói lá xông với 2 lít nước. Sau khi nước sôi, đặt nồi xông thảo dược ở vị trí an toàn, trùm kín và xông hoặc có thể đặt nồi vào lều rồi ngồi xông khoảng 15 phút. Thoa cốt gừng hạ thổ giúp giữ ẩm cơ thể, tránh đau nhức, tăng sức đề kháng.

Chúng ta có thể kết hợp thoa cốt gừng ngâm tắm, hoặc tinh dầu tràm, khò nước súc miệng tràm trà để giữ ấm, diệt khuẩn, nâng cao sức đề kháng của cơ thể !

Sản phẩm Bảo Nhiên hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *