Muối tắm bé Tràm Trà – Phòng trị Rôm Sảy

135,000

  • Với chiết xuất từ muối hầm y tế cùng các tinh dầu thiên nhiên, giúp làm dịu mát da bé
  • Hỗ trợ trị các vết thương do côn trùng cắn
  • Giữ ấm, phòng ho, cảm gió, tạo giấc ngủ ngon cho các bé
  • Trị rôm sảy, hăm tả và mẩn ngứa ngoài da…
  • Khối lượng tịnh: 450g

 

Muối tắm bé Tràm Trà – Phòng trị Rôm Sảy

135,000

Hotline / Zalo: 0908 83 44 55

Trẻ nhỏ thường xuyên bị rôm sảy và mẩn ngứa ngoài da do điều kiện thời tiết hoặc ăn uống, sinh hoạt không phù hợp. Do đó cơ thể luôn cảm thấy khó chịu, thường xuyên quấy khóc và không ngủ ngon, vì thế mà các mẹ phải tìm các loại sản phẩm tắm cho trẻ nhưng mãi không hết.
Các sản phẩm trị rôm sảy hiện nay đa số chứa thành phần hóa dược không tốt cho da của bé, hoặc có thể khiến da nhạy cảm hơn nếu như dùng sai loại.
Lựa chọn Muối tắm bé Tràm Trà với thành phần chiết xuất tự nhiên và công thức lành tính – an toàn – hiệu quả đang được nhiều bà mẹ yêu thích với công dụng tuyệt vời!
Muối tắm bé Tràm Trà (Baby Bath Salt) là một sản phẩm mới tiện dụng của Bảo Nhiên kết hợp giữa muối hầm ly tâm (loại muối y tế đã được chưng cất, sau đó được bao bọc các tinh dầu thảo dược bên ngoài) cùng chiết xuất của các loại dược liệu như tràm trà, tràm gió, dầu khuynh diệp, sài đất, hương thảo, kim ngân, trầu không.
Đặc biệt, tinh dầu tràm gió rất an toàn cho bé, có tác dụng hỗ trợ trị các vết thương do côn trùng cắn, phòng ho, cảm gió, tạo giấc ngủ ngon cho các bé.
Là Thương hiệu đầu tiên của sản phẩm mẹ bé đạt Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn.