Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm hữu cơ chăm sóc mẹ và bé, nhưng Bảo Nhiên là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam được chứng nhận đạt chuẩn CGMP. Vậy lý do gì giúp Bảo Nhiên làm được điều đó ?

Một trong những lý do đó là vùng nguyên liệu được gieo trồng tại miền trung theo đúng tiêu chuẩn canh tác hữu cơ, cam kết không sử dụng hóa chất hay phân bón, nhằm giữ nguyên giá trị dược liệu và đảm bảo tính an toàn của sản phẩm trong suốt quy trình sản xuất.

Một góc vườn tự nhiên của Bảo Nhiên
Một góc vườn tự nhiên của Bảo Nhiên

Nói đến Bảo Nhiên là nói đến thương hiệu chuyên dòng sản phẩm thảo dược chăm sóc cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và bé yêu. Đây là đối tượng khách hàng đặc biệt dễ bị tác động từ các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy Bảo Nhiên xác định rõ phải luôn đặt tính an toàn của sản phẩm lên hàng đầu.

1. Vùng nguyên liệu rộng khắp cả nước

Xe thu gom lá tràm gió của Bảo Nhiên tại trung tâm dự trữ bảo tồn tràm quốc gia
Nhân viên Bảo Nhiên đang thu hoạch lá tràm làm nguyên liệu cho sản phẩm

Kế thừa những bài thuốc quý từ y học cổ truyền các sản phẩm của Bảo Nhiên đều được chiết xuất từ các loài thảo dược có giá trị trị liệu cao như huyết kiệt, mộc dược, quế chi, bạch đàn hương, gừng, nghệ, chè vằng, ngải cứu, lá lốt, hương nhu, đại tướng quân…

Nhằm thu hoạch được những thảo dược có giá trị dược liệu cao nhất, Bảo Nhiên không lựa chọn hình thức tập trung gieo trồng ở một khu vực, mà phân phối nhiều khu vực khác nhau nằm ở nhiều tỉnh thành trong nước, để đáp ứng điều kiện sống cũng như chất lượng thổ nhưỡng phù hợp nhất đối với từng loại thảo dược.

Bảo Nhiên liên kết, sở hữu nhiều vùng nguyên liệu khác nhau như : vùng nguyên liệu chè vằng tại Quảng Trị, vùng nguyên liệu gừng, nghệ, một số thảo dược khác tập trung chính tại miền Trung với quy mô lớn, được gieo trồng và chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn canh tác hữu cơ, được khảo sát và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Vietgap.

Bảo Nhiên thường đón du khách đến tham quan quy trình thu hoạch nguyên liệu
Xe thu gom lá tràm gió của Bảo Nhiên tại trung tâm dự trữ bảo tồn tràm quốc gia. 

2. Để các loài dược liệu được phát triển thuận theo tự nhiên

Dược liệu được Bảo Nhiên gieo trồng dưới hình thức gần với đời sống tự nhiên nhất
Một góc vườn nguyên liệu tràm gió Bảo Nhiên

Ngoài tràm gió, chè vằng, gừng, nghệ,… là những nguyên liệu chính cần có diện tích gieo trồng tập trung cao, một số loài còn lại thường được trồng đan xen với nhau. Ví dụ, các loài cây như bưởi, kỉ tử thường phát triển vươn cao phía trên, đất trống phía dưới có thể trồng xen các loài lá lốt, ngãi cứu, bạc hà, xả …

Việc trồng đan xen này trước hết là tiết kiệm được đất canh tác, vừa giúp cải thiện đất trồng một cách tự nhiên, chất lượng thu hoạch dược liệu cũng cao hơn, tránh được trường hợp sâu rầy tấn công hàng loạt và quan trọng là cân bằng được môi trường sinh thái.

3. Không sử dụng phân bón hóa học, thuốc tăng trưởng hay thuốc diệt cỏ

Không chỉ tạo được môi trường sống tốt cho các loài nguyên liệu, một ưu điểm khác của vùng nguyên liệu Bảo Nhiên đó là việc không lệ thuộc vào các loại hóa chất như phân bón hóa học, thuốc tăng trưởng hay thuốc diệt cỏ.

Chẳng hạn, tại vùng nguyên liệu tràm gió Bảo Nhiên, sau khi lá tràm được thu gom, đưa vào qui trình nấu và chiết rót dầu tràm, xác lá tràm lúc này không bị bỏ đi mà tiếp tục được sử dụng làm phân bón để nuôi dưỡng gốc tràm và các loại cây khác.

 

Một góc vườn nguyên liệu tràm gió Bảo Nhiên
Bảo Nhiên thường đón du khách đến tham quan quy trình thu hoạch nguyên liệu

Thêm vào đó, tại các vùng nguyên liệu của Bảo Nhiên đều có đội ngũ nhân công và kĩ sư nông nghiệp coi sóc, thu hoạch đúng thời điểm và xử lý nhanh những trường hợp hư hại.. Do vậy, Bảo Nhiên luôn tự hào về chất lượng nguồn nguyên liệu của mình và tự tin cho ra đời những sản phẩm 100% organic.

Một số sản phẩm organic của Bảo Nhiên
Nguyên liệu nghệ tươi hoàn toàn được trồng tự nhiên tại khu vườn Bảo Nhiên

Hiện nay Bảo Nhiên có hơn 20 sản phẩm dành cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và bé như muối chườm bụng, muối ngâm chân, muối xông hơ, cao bồ kết, cao chè vằng, cốt gừng – cốt nghệ hạ thổ, muối chườm lưng,… Tất cả các sản phẩm của Bảo Nhiên đều được sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại với 100% thảo dược sạch được gieo trồng tại các vùng nguyên liệu theo đúng tiêu chuẩn Vietgap, đã được công nhận đạt tiêu chuẩn CGMP-Asean của Bộ y tế.

Với những ưu điểm trên đây, sản phẩm Bảo Nhiên đã được đông đảo khách hàng ưa chuộng, được xuất khẩu sang các nước ưa chuộng sản phẩm thiên nhiên chất lượng cao như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Campuchia….

4. Dòng sản phẩm Bảo Nhiên cũng đã có mặt tại:

Bệnh viện Phụ sản Mêkông, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Từ vũ, Bệnh viện y dược

Chuỗi hệ thống siệu thị lớn khắp cả nước hiện nay: AEON, AEON Citimart, Tứ sơn, Homart .

Hệ thống mẹ và bé lớn của cả nước Concung, Guardian, Tuticare.

Hệ thống nhà thuốc Phano Pharmacy, hệ thống nhà thuốc Trung Sơn, …

Để tìm hiểu chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM-DV BẢO NHIÊN

    • Hotline: 0908 83 44 55
    • Địa chỉ: Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.