Tinh dầu tràm Huế | Bảo Nhiên

Tinh dầu tràm Huế

75,000

Thành phần: Chiết xuất từ 100% cây tràm gió nguyên chất 

Công dụng: Giữ ấm cơ thể, tăng sức đề kháng, chống muỗi và côn trùng suốt 8h 

Thể tích thực: 20ml 

Tinh dầu tràm Huế

75,000

Hotline / Zalo: 0908 83 44 55

Chiết xuất 100% từ tinh dầu tràm gió, bạch đàn chanh có độ tuổi cao và lá tràm thu hoạch vào mùa nắng.
Sử dụng hệ thống dây chuyền chưng cất hiện đại, đóng gói vô trùng cùng kỹ năng, kinh nghiệm chiết xuất tinh dầu lâu đời của các nghệ nhân làng nghề truyền lại đã tạo nên sản phẩm hoàn thiện, khắc phục nhược điểm mùi hơi hăng của sản phẩm chưng cất theo phương pháp thủ công.
• Hỗ trợ điều trị cảm cúm, ho, sỗ mũi, ngạt mũi, chướng bụng, đầy hơi.
• Giúp giữ ấm, bảo vệ cơ thể bé khi thời tiết giao mùa
• Giúp đuổi muỗi và điều trị các vết côn trùng cắn làm giảm sưng, ngứa.
• Gần đây, hoạt chất α-Terpineol trong tinh dầu tràm  được Bộ Y Tế công bố  có tác dụng gây ức chế virus cúm H5N1 và SARS-CoV-2
• Phòng và điều trị cảm cúm cho phụ nữ mang thai
Bảo Nhiên – Thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên dành cho mẹ và bé với liệu pháp truyền thống. Tiên phong trong việc khôi phục, lưu giữ và cải tiến công thức từ những bài thuốc và cây dược liệu.
Với mong muốn mang đến giá trị “Thật” của cây dược liệu Việt Nam an toàn, hiệu quả và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Bảo Nhiên, đã xây dựng nhà máy đạt chuẩn CGMP và phát triển nhiều vùng nguyên liệu xanh và sạch theo tiêu chuẩn hữu cơ tại các vùng dược liệu Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Bắc Giang, Buôn Mê Thuột. 
Bảo Nhiên tự hào là đơn vị duy nhất về ngành hàng dược mỹ phẩm dành cho mẹ và bé trong cả nước 3 năm liền 2020-2021-2022 đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn