hinh-2-chuyen-gia

CÂU CHUYỆN BẢO NHIÊN

BẢO NHIÊN – Dược mỹ phẩm thuần thiên nhiên chăm sóc và làm đẹp cho Mẹ và Bé ra đời dưới sự dẫn dắt của Lương y Phan Hồng Long “Đại đức Thích Đức Vân”. Một bậc thầy Tâm – Đức nhiều năm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực y học cổ truyền.

Nhằm phục dựng hoàn chỉnh phương thức bào chế làm đẹp truyền thống. BẢO NHIÊN đã tiên phong nghiên cứu, lưu giữ, cải tiến công thức từ những bài thuốc cổ truyền xưa. Và cho ra đời sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, trên dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại.

Hiểu được tầm quan trọng, Bảo Nhiên chọn đầu tư ươm trồng tại những vùng đất giàu thổ dưỡng phù hợp với dược tính của gừng, nghệ, ngải cứu, lá tràm, chè vằng và các nguyên liệu lá khác tại Huế, Đà Nẵng, Quảng Trị, Vĩnh Phúc…

Để lưu giữ nguyên gốc điều chế nên các công đoạn như: phơi, xao, tẩm, ngâm đều phải do những tay thợ lành nghề tại Miền Trung tỉ mỉ và khéo léo thực hiện nhằm giúp phát huy hết dược tính có trong thảo dược, đồng thời làm dậy mùi thơm độc đáo đặc trưng của dược liệu trong từng sản phẩm. Đó cũng chính là niềm tự hào của thương hiệu Bảo Nhiên được hàng triệu bà mẹ Việt Nam tin dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất Lượng Cao và nhiều đối tác trong và ngoài nước như Mỹ, Úc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, …  tín nhiệm hợp tác.

Bảo Nhiên hướng đến trở thành biểu tượng của lòng tin về sản phẩm chăm sóc và làm đẹp truyền thống, về hàng Việt Nam. Đồng thời, trở thành Công ty hàng đầu tại Việt Nam khôi phục sản xuất sản phẩm chăm sóc và làm đẹp cho mẹ và bé theo phương pháp truyền thống.