Hiểu được nỗi lo sợ của cha mẹ khi con trẻ ốm đau đã giúp Bảo Nhiên nghiên cứu thành công, và cho ra đời 2 dòng sản phẩm chăm sóc toàn diện cho bé yêu, giúp cha mẹ yên tâm trong việc nuôi dưỡng con cái. 

🌟 Nhận xét của các mẹ:

Việc chăm sóc bé sau sinh vào những tháng đầu tiên của người mẹ luôn đầy những sự lo toan và mệt mỏi khi phải nghĩ tất cả mọi cách để bảo vệ sức khỏe cho bé. Sử dụng dầu tràm Bảo Nhiên cho bé, mình không còn lo về các bệnh vặt về bé nữa, sản phẩm của bạn giúp bé nhà mình tăng đề kháng lên đáng kể. Mình sẽ ủng hộ sản phẩm này cho bé và chuẩn bị thử những sản phẩm mới của Bảo Nhiên. Đợi mình trải nghiệm về sản phẩm cho mẹ sau sinh nhé Bảo Nhiên ơi!

Mẹ Nhung

Thời tiết bắt đầu lạnh, trời cũng trở mưa nhiều mà bé mình cũng nhỏ nên mình tìm hiểu xem loại nào có thể giúp bé và gia đình tránh xa muỗi. Sau khi chọn lọc và mua sản phẩm Bảo Nhiên, mình thấy bé thoải mái hơn hẳn với những hoạt động vui chơi trong nhà mà không lo sợ những đốt đỏ ngứa do muỗi và côn trùng vây quanh bé nữa. Đồng thời cũng có thêm ưu điểm về sản phẩm Bảo Nhiên là bé đi học có thể đem theo bình xịt hoặc có thể xịt hẳn lên quần áo ngay lun cho tiện. Gia đình mình cũng hơi lười nên làm biếng sức.

Mẹ Thuỳ

 Đăng ký tư vấn miễn phí: