Qui trình sản xuất sản phẩm Bảo Nhiên: nguồn thảo dược, công nghệ sản xuất hiện đại, đóng gói, chứng nhận

1. Nguồn thảo dược của Bảo Nhiên.

Chúng tôi hiểu rõ để làm ra sản phẩm chất lượng thì cần phải lựa chọn nguồn dược liệu chất lượng ngay từ đầu vào. Chỉ khi đầu vào chất lượng thì đầu ra của sản phẩm hay thành phẩm mới đạt được những tiêu chí chất lượng. Do vậy, nguồn thảo dược được Bảo Nhiên chú trọng gieo trồng theo đúng chuẩn phương pháp canh tác hữu cơ. Vùng nguyên liệu đạt chuẩn Vietgap là minh chứng cho nổ lực tìm kiếm nguồn thảo dược chất lượng của chúng tôi.

Khu ươm trồng dược liệu của Bảo Nhiên

Nguồn thảo dược cất giữ trong kho nhà máy ở dạng nguyên liệu khô (chủ yếu là rễ, hạt, lá, quả, …), phải trải qua quá trình chọn lọc khắt khe về đặc điểm sinh trưởng, thời điểm thu hoạch, thổ nhưỡng, trước khi chuyển vào quá trình sản xuất với công nghệ hiện đại.

Cây ngũ sắc – Nguyên liệu sử dụng cho túi lọc tắm bé

2. Công nghệ sản xuất hiện đại.

Chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để cải tiến và nâng cao chất lượng về máy móc, áp dụng công nghệ vào sản xuất, sẽ rút ngắn những khuyết điểm, ưu tiên cho những ưu điểm vượt trội. Nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng sản phẩm trong việc đưa ra thị trường. Tiêu chí lâu dài của chúng tôi là chất lượng sản phẩm luôn đi đầu, là phương tiện giao tiếp giữa chúng tôi và bạn. Mỗi giá trị mà bạn cảm nhận là một kết quả mà chúng tôi muốn nhìn thấy trong hiện tại.

3. Quy trình đóng gói sản phẩm.

Chúng tôi đã và đang đầu tư hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các hãng uy tín nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật và đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

4. Chứng nhận các dòng sản phẩm của Bảo Nhiên.

Tất cả các dòng sản phẩm của Bảo Nhiên được điều chế từ bài thuốc cổ truyền dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của thầy lương y Phan Hồng Long trên dây chuyền khép kín với 100% thảo dược sạch, gieo trồng tại các vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn Vietgap. Nhà máy sản xuất của Bảo Nhiên được công nhận đạt tiêu chuẩn CGMP – Asean của Bộ y tế đầu tiên tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH TM-DV BẢO NHIÊN

  • Hotline: 0908 83 44 55
  • Địa chỉ: Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.