Hùng Vương Shop – Địa chỉ uy tín để mua hàng Bảo Nhiên | Bảo Nhiên

Hùng Vương Shop – Địa chỉ uy tín để mua hàng Bảo Nhiên

Hiện nay Bảo Nhiên có mặt khắp cả nước từ các cửa hàng tiện lợi, nhà thuốc, bệnh viện, hệ thống siêu thị cho đến việc xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc. Chuyên mục đối tác của Bảo Nhiên hôm nay, sẽ giới thiệu về Hùng Vương Shop – địa chỉ uy tín bán hàng mẹ và bé.

Ra đời vào năm 2017, Hùng Vương shop là siêu thị mang lại sự tiện ích 24/7 đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại bệnh viện Hùng Vương – 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

shop hùng vương

Nắm bắt được tâm lý, mua sắm những sản phẩm cần thiết cho mẹ bầu, sau sinh và em bé, đồng thời mong muốn phục vụ tốt nhất cho những sản phụ, bệnh viện Hùng Vương đã mở siêu thị ngay trong khuôn viên bệnh viện, đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía người dân nhờ những tiện ích mà nó mang lại.

Tự bỏ kinh phí ra để đầu tư siêu thị mini, tại bệnh viện Hùng vương mỗi ngày có hàng ngàn sản phụ đến thăm khám, dự sinh có thể dễ dàng mua sắm các sản phẩm cần thiết trong khuôn viên bệnh viện.

Tất cả các mặt hàng phục vụ cho nhu cầu cá nhân các mẹ và cho bé đều được Hùng Vương Shop bày bán đầy đủ, rất tiện lợi và nhanh chóng. Nhưng với mục tiêu đề cao chất lượng hơn số lượng. Vì vậy việc lựa chọn thương hiệu nào để có mặt tại đây đều phải qua khâu kiểm định rõ ràng, sản phẩm nào đạt chuẩn và giá thành hợp với nhu cầu các mẹ sẽ được công bố bán. Điều này, thể hiện sự trách nhiệm cũng như những đóng góp tích cực của Hùng Vương trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe thai phụ. Do đó, các mẹ đến với Hùng Vương shop đều rất an tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.   

shop hùng vương

Hầu hết các sản phẩm Bảo Nhiên đã có mặt từ những ngày đầu mới thành lập Hùng Vương shop. Mỗi ngày, tại đây tiếp nhận hàng trăm đơn hàng từ sản phẩm Bảo Nhiên. Qua một năm có mặt tại đây, chất lượng của sản phẩm đã phần nào in dấu trong lòng các mẹ, khiến thương hiệu bảo Nhiên ngày càng được ưa chuộng trên thị trường.

Trân trọng những giá trị của thảo dược và thấu hiểu hành trình đầy vất vả của các mẹ, Bảo Nhiên dành trọn tâm huyết của mình để cho ra đời các sản phẩm chất lượng nhất dành riêng cho mẹ và bé. Và Hùng Vương shop – đối tác uy tín để Bảo Nhiên tin tưởng và đồng hành , cùng nhau đem lại lợi ích sức khỏe cho mẹ và bé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO NHIÊN

  • Hotline: 0908 83 44 55
  • Địa chỉ: Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký cộng tác viên với Bảo nhiên:
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *