Với hệ thống gần 150 nhà phân phối, đại lí ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh, Công ty THNN TM DV Bảo Nhiên đang tiếp tục mở rộng mạng lưới các nhà phân phối với những chính sách ưu đãi thuận lợi nhất cho bất kì cá nhân, tổ chức nào muốn hợp tác.

Với mức chiết khấu lên đến 40%, những đối tác của Bảo Nhiên hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận thu được khi trở thành kênh phân phối chính thức của công ty.

Thêm vào đó là những chính sách hỗ trợ trên tất cả các phương diện bao gồm vấn đề đổi trả, giao nhận hàng hóa, hỗ trợ truyền thông mãi mãi…

Điều khiến các đối tác yên tâm và hài lòng nhất chính là chất lượng sản phẩm của Bảo Nhiên.Với mẫu mã và phân loại sản phẩm đa dạng, đẹp mắt, giúp đối tác có nhiều sự lựa chọn và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Với đầy đủ chứng nhận sản phẩm cùng chứng chỉ CGMP của Bộ Y tế – Đó như là một lời cam kết uy tín nhất về chất lượng và chỗ đứng của thương hiệu Bảo Nhiên trên thị thường sản phẩm chuẩn Organic chăm sóc mẹ và bé.

Mục tiêu mở rộng hệ thống phân phối ngày càng lớn mạnh, Bảo Nhiên luôn luôn tối ưu và hoàn thiện chính sách hợp tác với quy trình đơn giản, tiện lợi và mang lại sự thỏa thuận hài lòng cho cả hai bên.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO NHIÊN

      • Hotline: 0908 83 44 55
      • Địa chỉ: Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.