Bắt nguồn từ niềm đam mê với thảo dược, công tác trong ngành Đông dược và thấu hiểu được những khó khăn, trăn trở của các mẹ trong việc đảm nhận thiên chức cao cả, cùng với sự đa dạng của các thảo dược tự nhiên tại Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thúy Hằng đã dày công xây dựng nên thương hiệu Bảo Nhiên – chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, dành riêng cho mẹ bầu, sau sinh và bé yêu.

Nhận thấy rõ khách hàng của mình là đối tượng cực kỳ nhạy cảm, do đó Bảo Nhiên luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Bởi vì, bất kể trong thời kỳ mang thai hay sau sinh việc sử dụng sản phẩm cho mẹ và bé rất quan trọng.

Nhưng trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hàng hóa có xuất xứ khác nhau nên khó kiểm soát được chất lượng. Nếu dùng sản phẩm kém chất lượng sẽ có gây hại cho mẹ và bé (nhất là trẻ sơ sinh do hệ thống miễn dịch của các bé chưa hoàn thiện nên còn rất yếu).

Vì vậy việc chọn lựa sản phẩm sử dụng cho mẹ và bé trong những thời kỳ này cần được sàng lọc kỹ lưỡng để tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn.

Là một thương hiệu tiên phong trong việc đi sâu, nghiên cứu các dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên dành cho mẹ và bé. Những năm qua, Bảo Nhiên đã gặt hái rất nhiều thành công:

  • Đã được hàng chục ngàn chị em trên cả nước yêu thích, sử dụng sản phẩm
  • Rất nhiều nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên tin tưởng.
  • Đối tác của Bảo Nhiên còn có cả bệnh viện, nhiều hệ thống bán hàng cho mẹ và bé uy tín trên toàn quốc.
  • Và đặc biệt sản phẩm của Bảo Nhiên được xuất sang Hàn Quốc và Nhật Bản, là 2 quốc gia nổi tiếng về sự yêu thích các sản phẩm đạt chuẩn organic.

Chính cái tâm trong việc tạo nên chất lượng của sản phẩm giúp thương hiệu Bảo Nhiên đứng vững trong mắt người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO NHIÊN

  • Hotline: 0908 83 44 55
  • Địa chỉ: Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.