BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CÔ CHỦ 9X - LỰA CHỌN SẢN PHẨM UY TÍN ĐỂ THÀNH CÔNG | Bảo Nhiên

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA CÔ CHỦ 9X – LỰA CHỌN SẢN PHẨM UY TÍN ĐỂ THÀNH CÔNG

Tên sao người vậy, chị Thơ – Chủ hệ thống Baby Tây Ninh là một người phụ nữ nhẹ nhàng đằm thắm.Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau vẻ ngoài ấy là câu chuyện truyền cảm hứng tích cực. Người phụ nữ nhạy bén trong kinh doanh, bắt kịp thời thế để thành công..

Vốn là một cô nàng lanh lợi, có niềm say mê với kinh doanh, chị Thơ đã sớm nhìn ra tiềm năng phát triển của ngành mẹ và bé tại Tây Ninh, nơi các cửa hàng mẹ bé uy tín hầu như chưa có, nhu cầu những sản phẩm cho mẹ và bé cao .

Trải qua những ngày tháng đầu tiên khởi nghiệp, Chị vừa làm lắng nghe khách hàng, tìm kiếm và chọn lọc những nguồn hàng chất lượng tốt. Nhờ đó, công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, từ cửa hàng nhỏ ở 119A Âu Cơ, Hiệp An, Hiệp Tân, Hoà Thành, Tây Ninh, sau 2 năm, không những mở rộng quy mô cửa hàng mà còn có thêm 2 cơ sở tại Tây Ninh.

Nhận thấy bản chất mô hình kinh doanh của mình rất dễ bị các đối thủ cạnh tranh, sao chép. Chị Thơ không ngừng cải tiến thay đổi chiến thuật kinh doanh độc đáo, giúp cửa hàng ‘‘vượt khó’’, tiến lên thành chuỗi 3 cửa hàng sau chỉ chưa đầy 2 năm hoạt động.

Việc cập nhật các mẫu sản phẩm mới nhất, các sản phẩm đén từ thương hiệu uy tín đã giúp cửa hàng ghi dấu ấn không nhỏ trong lòng khách hàng’’. Chị Thơ rất tự tin kể về những vị khách đã đi hàng chục km, lặn lội từ xa tìm đến cửa hàng của chị để mua sản phẩm vì chỉ cần đến Baby Tây Ninh là có đầy đủ mọi thứ các mẹ cần.

Bảo Nhiên vinh dự và tự hào khi được đồng hành cùng với chị trong những ngày đầu thành lập cửa hàng cũng như chia sẽ niềm vui cùng chị khi phát triển thêm chi nhánh mới.

Bảo Nhiên là dòng sản phẩm thảo dược được sản xuất theo dây chuyền khép kín với 100% thảo dược sạch, gieo trồng tại các vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn Vietgap. Được hàng triệu mẹ bầu và sau sinh tin dùng.

Quyết định kinh doanh các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé của thương hiệu Bảo Nhiên tại cửa hàng không chỉ giúp tăng chị Thơ thêm lợi nhuận trong kinh doanh mà còn khiến khách hàng của chị hài lòng, niềm tin về cửa hàng tăng cao .

Nghe chị kể các mẹ khi đến với shop phản hồi: “Rất thích dùng sản phẩm Bảo Nhiên vì có thương hiệu, chất lượng và phù hợp, an toàn với mẹ sau sinh. Nhưng hiện thị trường online bát nháo các sản phẩm tương tự nhau làm khách rất hoang mang trong việc chọn lựa. Khi đến shop Baby Tây Ninh họ được thấy tận mắt , được sờ được cảm nhận sản phẩm sẽ yên tâm hơn”.

Nhằm cảm ơn cũng như đồng hành cùng đối tác trong việc giới thiệu và mang đến những sản phẩm  chất lượng đến tay người tiêu dùng .

Ngày 12 tháng 04 vừa qua  Bảo Nhiên đã trao giấy chứng nhận điểm bán hàng “Chính Hãng” đồng thời là bằng khen Đạt TOP 3 Cửa hàng có doanh số bán hàng xuất sắc khu vực Tây Ninh.

Công ty Bảo Nhiên xin chúc mừng cửa hàng. Chúc chị ngày càng thành công hơn nữa với những dự định kinh doanh mới. 

Chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé Baby Tây Ninh

  • CN1: 119A Âu Cơ, Hiệp An, Hiệp Tân, Hoà Thành, Tây Ninh
  • CN2: 20A Quốc Lộ 22, Gia Huỳnh, Trảng Bàng, Tây Ninh
  • CN3: 759, CMT8, KP2, P3, TP Tây Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *