Bảo Nhiên vinh dự nằm trong số 604 doanh nghiệp và là Thương hiệu đầu tiên trong dòng sản phẩm mẹ bé đạt Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao ( HVNCLC ) do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

Với nhiều năm hình thành và phát triển cùng với sự nỗ lực không ngừng, Bảo Nhiên được đánh giá luôn nỗ lực nâng cao năng lực quản trị, đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm, phát triển vùng nguyên liệu và gia tăng năng lực sản xuất, đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại đem lại cho thị trường những sản phẩm mới cao cấp, chất lượng và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Tất cả các dòng sản phẩm của Bảo Nhiên được điều chế từ bài thuốc cổ truyền dưới sự dẫn dắt và hướng dẫn của thầy lương y Phan Hồng Long trên dây chuyền khép kín với 100% thảo dược sạch, gieo trồng tại các vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn Vietgap. Nhà máy sản xuất của Bảo Nhiên được công nhận đạt tiêu chuẩn CGMP – Asean của Bộ y tế đầu tiên tại Việt Nam.
Danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn là một sự tôn vinh xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của Bảo Nhiên trong lĩnh vực chăm sóc mẹ bầu, sau sinh và bé yêu.

bao-nhien

Bảo Nhiên luôn luôn tiên phong trong việc đi sâu, nghiên cứu các dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên dành cho mẹ và bé. Những năm qua, Bảo Nhiên đã gặt hái rất nhiều thành công:

✅ Đã được hàng chục ngàn chị em trên cả nước yêu thích, sử dụng sản phẩm
✅ Rất nhiều nhà phân phối, đại lý, cộng tác viên tin tưởng.
✅ Đối tác của Bảo Nhiên còn có cả bệnh viện, nhiều hệ thống bán hàng cho mẹ và bé uy tín trên toàn quốc.
✅ Và đặc biệt sản phẩm của Bảo Nhiên được xuất sang Hàn Quốc và Nhật Bản, là 2 quốc gia nổi tiếng về sự yêu thích các sản phẩm đạt chuẩn organic.
Cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và bình chọn cho Bảo Nhiên. Đây sẽ là một động lực để Bảo Nhiên tiếp tục tạo nên những sản phẩm Organic chất lượng tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẢO NHIÊN

    • Hotline: 0908 83 44 55
    • Địa chỉ: Toà nhà Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng Nối dài, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.