CÔNG TY BẢO NHIÊN 3 NĂM LIÊN TIẾP ĐẠT CHỨNG NHẬN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Tối 29/3, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức lễ trao chứng nhận cho 524 doanh nghiệp đạt danh hiệu Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022.

Theo Ban tổ chức có 2.830 doanh nghiệp được nhắc tên trong tất cả các nhóm sản phẩm, với gần 30.000 lượt bầu chọn. Kết quả có 689 doanh nghiệp đạt đủ tỷ lệ người tiêu dùng bầu chọn thuộc 49 tỉnh, thành

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, công ty BẢO NHIÊN vinh dự nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ người tiêu dùng để trở thành một trong 542 doanh nghiệp cả nước được vinh danh tại buổi lễ công bố HVNCLC 2022.

Điều này chứng minh rằng, bằng tất cả tâm huyết của mình, BẢO NHIÊN  luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Bảo Nhiên  xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các đối tác như hệ Thống Mẹ Bé concung, hệ thống nhà thuốc pharmacity, Bệnh viện phụ sản Hùng Vương….. các cửa hàng đại lý mẹ và bé thuộc hệ thống phân phối Bảo Nhiên trên toàn quốc cùng hàng triệu mẹ bỉm sữa đã tin tưởng bình chọn trong thời gian vừa qua. Đây là một món quà vô giá đối với Bảo Nhiên.

Việc đạt được danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền là niềm tự hào và là động lực để Bảo Nhiên tiếp tục theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khỏe mẹ và bé bằng những sản phẩm có giá trị chất lượng cao.

Chứng nhận này là thành tích chung của toàn thể quý khách hàng yêu thương sản phẩm Bảo Nhiên  và công ty đã nỗ lực hết sức mình trong suốt thời gian qua

Với triết lý kinh doanh đặt khách hàng là trọng tâm, Công Ty Bảo Nhiên sẽ không ngừng cải thiện để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng dành cho Bảo Nhiên.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng yêu thương của quý đối tác và  các mẹ bỉm. Chúng tôi sẽ luôn giữ gìn hình ảnh một doanh nghiệp đã liên tục 3  năm đạt danh hiệu Hàng VN chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.