Trải nghiệm khó quên cùng Bảo Nhiên tại Marry Baby Mega Mall 2017

Trong 3 ngày 17,18 & 19-11-2017, Bảo Nhiên đã đồng hành cùng Marry Baby Mega Mall 2017 mang đến cho các mẹ và gia đình trải nghiệm mua sắm vô cùng hấp dẫn tại Queen Plaza Kỳ Hòa, TP.HCM.

Mẹ và bé xếp hàng check in vào Marry Baby Mega Mall 2017

Khác với những năm trước, Marry Baby Mega Mall 2017 là mô hình mua sắm thời thượng nhất hiện nay dành riêng cho Mẹ & Bé. Tại đây, các gia đình có cơ hội tham quan, mua sắm hàng ngàn sản phẩm với mức khuyến mãi hấp dẫn lên đến 70%, đồng thời có thể tham gia nhiều hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích như lớp học tiền sản, lớp yoga bầu, lớp dance dành riêng cho mẹ bầu, cuộc thi bé bò, gameshow “Hãy chọn giá đúng”,…cùng chương trình quay số may mắn đảm bảo 100% trúng quà giá trị.

Các mẹ xếp hàng quay số may mắn

Gian hàng Bảo Nhiên nằm tại vị trí A45, trưng bày hơn 20 sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên dành cho mẹ bầu, mẹ sau sinh, bé yêu và cho cả gia đình. Tham dự lần này, ngoài mang đến nhiều sản phẩm chất lượng, Bảo Nhiên còn giảm giá đồng loạt tất cả sản phẩm từ 20% đến 49%, hóa đơn trị giá 1 triệu đồng tặng ngày liều xông hơi 500.000 VNĐ cùng nhiều quà tặng khác nhau cho khách hàng trực tiếp mua sắm tại gian hàng.

Gian hàng Bảo Nhiên tại vị trí A45

Là hai sản phẩm mới nhất của Bảo Nhiên, cốt gừng quế chi và cốt nghệ hồng hoa đã được các mẹ đón nhận nhiệt tình. Bên cạnh đó, bộ eo thon sau sinh, dầu tràm, bình xịt muỗi thảo dược, muối chườm bụng, muối ngâm chân, cao bồ kết, muối xông hơi thảo dược,… là các sản phẩm được ưa chuộng trước nay vẫn tiếp tục có mặt trong hàng loạt các đơn hàng của các mẹ. Hai ngày cuối, dù thời tiết mưa bão, nhưng Bảo Nhiên thật sự sung sướng vì được chào đón đông đúc các bố mẹ ghé thăm gian hàng.

Một số hình ảnh của gian hàng Bảo Nhiên tại Marry Baby Mega Mall 2017

Gian hàng Bảo Nhiên chuẩn bị trước giờ khai mạc

 

Kệ hàng đầy ắp của Bảo Nhiên sẵn sàng phục vụ khách hàng

Nhân viên Bảo Nhiên tư vấn chi tiết sản phẩm cho khách hàng

 

Nhân viên Bảo Nhiên hướng dẫn khách hàng sử dụng gen nịt bụng

Nhân viên Bảo Nhiên tư vấn chi tiết sản phẩm cho khách hàng

Nhân viên Bảo Nhiên tư vấn chi tiết sản phẩm cho khách hàng

Ngoài các sản phẩm cho mẹ bầu, mẹ sau sinh, Bảo Nhiên còn cung cấp nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Nhân viên Bảo Nhiên hướng dẫn khách hàng xếp hàng thanh toán hóa đơn

Marry Baby Mega Mall 2017 đã khép lại với nhiều niềm vui, nhiều kỉ niệm đáng nhớ và những trải nghiệm đặc biệt. Bảo Nhiên chân thành cảm ơn sự yêu thương và tin dùng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Hẹn gặp lại các mẹ trong ngày hội Marry Baby năm tiếp theo.

Share this post