wholesale nfl jerseys Mẹ thông minh bảo vệ con trước đại dịch sốt xuất huyết – Bảo nhiên

Mẹ thông minh bảo vệ con trước đại dịch sốt xuất huyết

Trước đại dịch sốt xuất huyết bùng phát hàng năm, là một người mẹ thông minh, hãy bảo vệ bé yêu và cả gia đình của mình bằng phương pháp ngăn chặn muỗi hiệu quả và an toàn nhất.

Đại dịch sốt xuất huyết vẫn không ngừng phát triển

Theo nguồn thống kê của Y khoa, mỗi năm, thế giới có hơn 1,5 triệu người tử vong bởi các nguồn bệnh do muỗi gây ra. Loài côn trùng nhỏ bé này lại là nguy cơ gây ra khoảng 11 căn bệnh nguy hiểm, tiêu biểu có các bệnh do nhiễm virus sông Nile, sốt rét, sốt vàng da, sốt Thung lũng Ríp, viêm não Mơ-rây, sốt Chi-kun-gu-ni-a, viêm não Nhật Bản, sốt do nhiễm ấu trùng giun tròn, viêm não ngựa và virus Zika, trong đó SỐT XUẤT HUYẾT là nguyên nhân dẫn đến số lượng bệnh nhân tử vong cao nhất.

Ở Việt Nam, tính đến tháng 8 năm 2017, theo thống kê của Bộ Y tế, tổng số ca mắc bệnh sốt xuất huyết đã lên đến 80.555 ca. Con số kinh khủng này cao gần gấp 3 tổng số ca bệnh của cả năm 2014 và sắp bằng tổng số mắc cả năm 2016. Như vậy có thể thấy, đại dịch sốt xuất huyết vẫn đang tiếp tục gia tăng ở nước ta hàng năm. Nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết là không ngoại trừ cho bất cứ ai.

Nguy cơ sốt xuất huyết luôn rình rập con yêu

Nước ta thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết nóng ẩm quanh năm; thêm vào đó là việc sở hữu mạng lưới sông ngòi chằng chịt, quần thể thực vật phong phú,… tất cả đã tạo điều kiện thuận lợi để loài côn trùng vốn dễ sinh sôi này càng có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Đấy cũng là lý do từ thành thị đến nông thôn, muỗi hiện diện khắp nơi và tăng nguy cơ lan truyền bệnh sốt huyết nhanh chóng.

Vòng tuần hoàn gây ra bệnh sốt xuất huyết

Nguyên nhân gây ra bệnh sốt xuất huyết là virus Dengue. Thông qua loài muỗi Aedes albopictus và Aedes aegypti, virus Dengue tấn công vào cơ thể người. Vì không có khả năng miễn dịch nên nếu mắc phải căn bệnh nhiễm trùng cấp tính này, người bệnh vẫn có khả năng mắc lại nhiều lần. Bệnh sốt xuất huyết có khả năng phát tán rất nhanh và dễ dàng bùng phát thành đại dịch, nhất là vào thời điểm mùa mưa.

Mọi đối tượng đều có khả năng mắc bệnh sốt xuất huyết. Tuy nhiên, bé yêu của các mẹ luôn là đối tượng có nguy cơ cao hơn cả vì sức đề kháng của các bé còn kém, nên virus Dengue có thể dễ dàng tấn công hơn so với người trưởng thành. Do vậy, tỷ lệ tử vong ở trẻ nhỏ vì sốt xuất huyết luôn cao hơn so với người trưởng thành.

Ngăn chặn bệnh sốt xuất huyết ngay từ gốc rễ

Muỗi chính là nguyên nhân lan truyền bệnh, do vậy, để bảo vệ bé yêu trước đại dịch sốt xuất huyết, các mẹ cần phải tiêu diệt mầm móng gây bệnh này. Ngoài việc phát quang bụi rậm, giữ khuôn viên nhà ở sạch sẽ, thoáng đãng để triệt tiêu khả năng làm ổ sinh sôi của muỗi, các mẹ nên bổ sung thêm cho gia đình sản phẩm bình xịt xua đuổi muỗi Fly@way để quá trình ngăn chặn muỗi được hiệu quả hơn.

Bình xịt xua đuổi muỗi Fly@way được cung cấp bởi Bảo Nhiên với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, có hiệu quả trong việc chống lại các loại muỗi nguy hiểm và có tác dụng trong nhiều giờ liền. Bình đuổi muỗi Fly@way được thiết kế với dạng chai xịt phun sương, dung tích 100ml có thể mang theo bất kì nơi đâu một cách tiện lợi.

Bình xịt xua đuổi muỗi Fly@way được cung cấp bởi Bảo Nhiên

Điểm nổi bật nhất Fly@way chính là một sản phẩm thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm có mùi hương tự nhiên dễ chịu, lành tính với mọi đối tượng, có thể phun trực tiếp lên da, lên quần áo, phun trong phòng có người mà không sợ bất kì một tác dụng phụ nào. Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé yêu của mình mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của bé như khi sử dụng các chế phẩm hóa học khác.

Bình xịt xua đuổi muỗi Fly@way được cung cấp bởi Bảo Nhiên được bán với giá hợp lý 68.000 VNĐ cho một sản phẩm. Mùa mưa đã đến, dịch bệnh sốt xuất huyết vẫn đang tiếp diễn, các mẹ có thể đặt mua ngay sản phẩm xua đuổi muỗi an toàn này tại: http://baonhien.vn/san-pham/binh-xit-flyway/ để bảo vệ sức khỏe của bé yêu và cả gia đình nhé.

Lưu ý: Trẻ nhỏ dưới 2 tuổi thì không được xịt trực tiếp lên da

Share this post


 wholesale nfl jerseys