Hết bị gàu tấn công nhờ cao bồ kết

Nhờ chứa hỗn hợp saponin, cao bồ kết có khả năng làm sạch da đầu, kháng viêm, chống nhiễm khuẩn, kiểm soát lượng nhờn tiết ra từ da đầu, và loại sạch gàu một cách nhanh chóng.

Thật ra, gàu không phải là một bệnh lý quá nguy hiểm đối với tình hình sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, những vảy trắng trên tóc kèm theo cảm giác ngứa ngáy thường khiến chúng ta vô cùng khó chịu, gây mất tập trung trong quá trình làm việc – sinh hoạt và còn làm giảm đi sự tự tin khi bạn phải ngày ngày đối diện với nhiều đối tượng khác nhau trong một bộ dạng có phần kém thẩm mỹ.

Vì sao gàu lại tấn công bạn thế?

Nhiều bạn nghĩ rằng do lười gội đầu nên gàu mới có cơ hội tấn công lên tóc, tuy nhiên, gàu xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân khác nhau:

  • Da đầu bạn tiết nhiều chất nhờn hơn bình thường, đây là một điều kiện tốt khiến gàu dễ dàng ghé thăm.
  • Sử dụng nhiều gel tạo kiểu tóc nhưng không gội sạch cũng khiến gàu tấn công mái tóc của bạn.
  • Sử dụng dầu gội đầu không phù hợp, tác dụng phụ từ hóa chất có thể gây kích ứng da đầu và gàu cứ thế xuất hiện.
  • Gàu cũng tận dụng thời cơ tấn công tóc bạn khi bạn lười gội đầu, để tóc bị bám bẩn trong thời gian dài.
  • Cào xát mạnh trong quá trình gội đầu, để dầu xả dính trên da đầu mà không xả sạch cũng là nguyên nhân gây ra gàu.
  • Ngoài ra, với những bạn có cơ địa là da dầu mà còn có chế ăn uống nhiều dầu mỡ, thức khuya, căng thẳng đều có thể là làm da tiết ra nhiều chất nhờn hơn và gàu cũng dễ xuất hiện.

Gàu xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau

Cao bồ kết – khắc tinh của gàu và ngứa da đầu

Bên cạnh các loài thảo dược như hà thủ ô, sả, vỏ bưởi, hương nhu, hoắc hương thì thành phần chính của sản phẩm là bồ kết. Trong quả bồ kết có chứa hỗn hợp saponin – đây là một thành phần không độc hại, tạo màu vàng đặc trưng và có tác dụng tẩy sạch, kháng viêm, kháng khuẩn, kiểm soát lượng nhờn tiết ra từ da đầu. Ngoài ra, trong thành phần của quả bồ kết còn chứa hợp chất flavonozit, bao gồm cả saponaretin có hiệu quả mạnh trong việc giảm rụng tóc và ngăn ngừa gàu triệt để.

Cao bồ kết giữ được trọn vẹn dược tính của các loại thảo dược nhờ phương pháp cô cao đậm đặc

Không giống với dầu gội thông thường, cao bồ kết không chứa bất kì một thành phần hóa chất nào, ngay cả chất tạo bọt. Cao bồ kết giữ được trọn vẹn dược tính của các loại thảo dược nhờ phương pháp cô cao đậm đặc, mang đến cho người sử dụng hiệu quả cao nhất mà không hề có một tác dụng phụ nào. Mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ em đều có thể yên tâm sử dụng sản phẩm 100% thảo dược này.

Ngoài tác dụng trị dứt được tình trạng gàu tấn công, cao bồ kết còn giúp chân tóc chắc khỏe hơn, giảm gãy rụng, kích tóc mọc nhanh, dài dày và bóng mượt. Hiện cao bồ kết đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Bảo Nhiên bởi hiệu quả rõ rệt sau 7 – 10 ngày sử dụng. Nếu muốn chấm dứt ngay tình trạng gàu, ngứa ngáy da đầu, chần chừ gì mà không truy cập đến http://baonhien.vn/san-pham/cao-bo-ket/ để trải nghiệm ngay sản phẩm tuyệt vời này nhé!

 

Tag: cách ngăn rụng tóc

Share this post