wholesale nfl jerseys Bảo Nhiên góp câu chuyện về giá trị tự nhiên tại buổi ra mắt sách mới của tác giả trẻ Lê Ngọc – Bảo nhiên

Bảo Nhiên góp câu chuyện về giá trị tự nhiên tại buổi ra mắt sách mới của tác giả trẻ Lê Ngọc

Mừng ngày ra mắt sách mới “Nhà có hai người” của tác giả trẻ Lê Ngọc vào ngày 24/9/2017, Bảo Nhiên  có dịp trải lòng mình trong câu chuyện về giá trị tự nhiên đến với cộng đồng.

Không chỉ được biết đến với vai trò là vợ của ca sĩ Ngọc Ánh – Á quân Việt Nam Idol mùa đầu tiên, cô gái trẻ thế hệ 9X Lê Ngọc còn tạo được ấn tượng đẹp trong mắt công chúng bởi tình yêu lớn với công việc bếp núc trong vai trò một blogger về ẩm thực.

Bảo Nhiên là đồng hành tài trợ ra mắt sách “Nhà có hai người” của Lê Ngọc

Là quyển sách đầu tay vừa ra mắt trong dịp 24/9 vừa qua, nhưng “Nhà có hai người” đang là một trong những đầu sách được độc giả hưởng ứng nhiệt tình của cây bút trẻ Lê Ngọc. Bằng những trải nghiệm chân thật của bản thân, “Nhà có hai người” thể hiện quan nhiệm của cá nhân tác giả về tình yêu, hôn nhân, gia đình. Đây cũng là thông điệp tích cực về những giá trị chân chính về tình yêu, về niềm tin con người dành cho nhau trong cuộc sống đương đại xô bồ và tấp nập.

Lê Ngọc và chồng – ca sĩ Ngọc Ánh – Á quân Việt Nam Idol mùa đầu tiên

Tâm hồn phóng khoáng, yêu mến tự do và những gì đơn giản đời thường đã được Lê Ngọc thể hiện trọn vẹn trong tác phẩm đầu tay của mình. Đọc 200 trang tùy bút và thơ “Nhà có hai người”, độc giả sẽ cảm thấy dễ chịu với những câu chuyện đời thường ít nhiều có hình bóng mình ở đó cùng giọng văn “tự nhiên như hơi thở” của cô nàng 9X dễ thương, trong trẻo. Đây có lẽ cũng là nhân duyên giúp Bảo Nhiên có dịp được đồng hành cùng Lê Ngọc trong quá trình ra mắt đứa con tinh thần đầu tiên này.

Đại diện của Bảo Nhiên và tác giả Lê Ngọc

Bảo Nhiên hình thành và phát triển trong việc hướng mình đến các giá trị tự nhiên. Sở hữu hàng loạt các sản phẩm có nguyên liệu 100%  thiên nhiên cùng quy trình sản xuất rõ ràng được công nhận đạt tiêu chuẩn CGMP-Asean của Bộ y tế đầu tiên tại Việt Nam, Bảo Nhiên tự hào trong việc góp phần cung cấp những sản phẩm trị liệu và làm đẹp cho cộng đồng đến từ thiên nhiên. Với hệ thống phân phối rộng rãi, quý khách hàng gần xa có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các mặt hàng được ưa chuộng nhất của Bảo Nhiên như cao bồ kết, muối chườm lưng, muối ngâm chân, tinh bột nghệ, dầu tràm,…

Cao bồ kết – Một sản phẩm được ưa chuộng của Bảo Nhiên góp mặt trong buổi ra mắt sách

Đồng hành với buổi ra mắt sách “Nhà có hai người” của Lê Ngọc, Bảo Nhiên đã góp thêm câu chuyện của mình đến cho cộng đồng về những giá trị thiên nhiên chân thật. Chúc Lê Ngọc tiếp tục có thêm những tác phẩm hay, thú vị, và luôn giữ được sự tự nhiên, trong trẻo như Lê Ngọc và Bảo Nhiên vẫn đang theo đuổi.

Share this post


 wholesale nfl jerseys