wholesale nfl jerseys Xu hướng dưỡng tóc với Cao Bồ Kết – gần 5000 hũ Cao đã đến tay người tiêu dùng – Bảo nhiên

Xu hướng dưỡng tóc với Cao Bồ Kết – gần 5000 hũ Cao đã đến tay người tiêu dùng

Không chỉ riêng chị em phụ nữ, hiện nay, cánh mày râu cũng đang ra sức truy lùng CAO BỒ KẾT để trị dứt chứng rụng tóc và chăm sóc mái tóc của mình.

Nhờ đến các phương pháp uốn, duỗi, nhuộm,…để làm đẹp hơn vẻ ngoài của bản thân, nỗi niềm chung của đông đảo chị em hiện nay là hàng ngày phải đối diện với mái tóc ngày càng xơ xác, gãy rụng triền miên.

Rất nhiều chị em không tiếc tiền của đầu tư hẳn cho mình những bộ dầu gội dưỡng tóc đắt đỏ nhưng vẫn không hề hiệu quả. Bởi suy cho cùng, hầu hết dầu gội thông thường đều có chứa một phần hóa chất và sẽ gây ra tác dụng phụ. Cứ thế, tóc đã yếu càng xơ xác thêm.

Tìm về những sản phẩm thiên nhiên không chứa hóa chất nhưng tiện dụng  mà mang lại hiệu quả đang là xu hướng mới trong việc chăm sóc tóc của chị em phụ nữ. Đó là lý do cao bồ kết đang là sản phẩm được chị em phụ nữ và nhiều đối tượng khác nhau truy lùng  như một thần dược để cứu sống mái tóc của mình. Vì sao cao bồ kết đã và đang tiếp tục làm nên làn sóng mạnh mẽ đó?

Vì sao cao bồ kết đánh bại được những sản phẩm dầu gội thông thường?

  • Là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Không chứa hóa chất, đồng nghĩa không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.
  • Sử dụng được cho mọi đối tượng, từ người lớn tuổi, phụ nữ, nam giới và cả trẻ em.
  • Ngoài tinh chất bồ kết, cao bồ kết còn chứa tinh chất từ vỏ bưởi, hà thủ ô, sả, hương nhu, hoắc hương,…đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc chắc khỏe và bóng mượt.
  • Có tính sát khuẩn cao nên cao bồ kết trị được gàu, nấm da đầu, không chỉ làm sạch da đầu mà còn kiểm soát lượng tốt nhờn tiết ra từ da đầu.
  • Là dạng cao đậm đặc, có thể dùng gội hoặc ủ nên vô cùng tiện dụng và tiết kiệm.
  • Giá thành không hề đắt đỏ. Mất 150.000 VNĐ/tháng để trị dứt chứng rụng tóc là hoàn toàn xứng đáng.

Làm sao để cao bồ kết phát huy hiệu quả nhanh chóng trong lần sử dụng đầu tiên?

Cao bồ kết là sản phẩm tiện dụng, người sử dụng có thể dùng gội hoặc ủ đều được. Để có thể thấy được hiệu quả chính xác nhất từ cao bồ kết, các bạn nên ngưng hoàn toàn các sản phẩm gội thông thường và dùng cao bồ kết để gội hàng ngày và ủ tóc cách ngày như một phương pháp trị liệu. Cách sử dụng cụ thể như sau:

  • Dùng để gội đầu thông thường: pha 2 – 3 lít nước ấm, cho khoảng 1 muỗng cà phê Cao bồ kết vào và khuấy đều cho cao hòa tan hết vào nước. Sử dụng gội nhiều lần để làm sạch tóc.
  • Dùng để ủ và dưỡng tóc: cho 1 muỗng cà phê Cao bồ kết vào 0,5 lít nước ấm và khuấy đều cho tan hết vào trong nước. Bôi lên tóc dùng đầu ngón tay ở cả 2 bàn tay xoa day với lực vừa phải trên khắp đầu, ủ trong 15 phút để ngấm sâu dưỡng chất. Sau đó xả sạch lại với nước.

Cao bồ kết không giống như các sản phẩm dầu gội thông thường, không có chứa chất tạo bọt hoặc hóa chất nên không làm mất độ ẩm tự nhiên của tóc. Do vậy, ngay trong lần đầu sử dụng, các bạn có thể cảm nhận ngay sự khác biệt. Ngay cả những cá nhân mắc chứng rụng tóc lâu từ 5-10 năm, sau 7 -10 ngày sử dụng đã thấy hiệu quả rõ rệt. An toàn – tiện lợi – hiệu quả nhanh – đó là lý do sử dụng CAO BỒ KẾT đang trở thành xu hướng mới của đông đảo người tiêu dùng hiện nay trong việc chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc của mình.

 

Tag: ngăn rụng tóc sau sinh

Share this post


 wholesale nfl jerseys