50ml dầu tràm Bảo Nhiên – sản phẩm của lòng tâm huyết và sự tỉ mỉ

Để có được 50ml dầu tràm giá 135.000 VNĐ là cả một quá trình lao động đòi hỏi tính tỉ mỉ cùng tâm huyết của cả một đội ngũ nhân lực từ Bảo Nhiên.

Với mục tiêu mang đến cho người sử dụng những sản phẩm hoàn toàn an toàn đến từ nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng, dầu tràm Bảo Nhiên được sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại với thành phần 100% lá tràm gió.

Một ngày đến với vùng nguyên liệu tràm gió cùng cơ sở sản xuất của Bảo Nhiên tại Long An, chúng ta mới biết 50 ml dầu tràm bạn đang cầm trên tay quý giá đến chừng nào.

Vùng nguyên liệu tràm gió của Bảo Nhiên

Mênh mông vùng nguyên liệu tràm gió

Vùng nguyên liệu tràm gió của Bảo Nhiên thuộc trung tâm dự trữ tràm quốc gia. Đến đây, đâu đâu cũng xanh mướt màu của tràm. Gặp mùa hoa nở, bông tràm tỏa hương ngào ngạt cùng sắc trắng tinh tươm, mỏng manh e ấp trong vòm lá mới thích mắt làm sao.

Bên cạnh những mảng tràm gió đã trưởng thành, Bảo Nhiên vẫn tiếp tục cho trồng hàng loạt cây con để đáp ứng tốt nguồn nguyên liệu cho sản xuất. Cây tràm đạt 2 năm tuổi thì mới bắt đầu có thể lấy lá để chiết xuất tinh dầu. Quá trình bồi đắp, coi sóc cho cây cũ và nuôi dưỡng thêm cây con vẫn được Bảo Nhiên đặc biệt quan tâm.

Chỉ chiết xuất dầu tràm từ nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng

Thời điểm để lá tràm cho tinh dầu tốt nhất là vào mùa khô. Mùa mưa, cây tràm xơ xác lá và lượng tinh dầu trong lá cũng vô cùng ít, địa hình vùng này vốn là vùng dễ ngập nước, nên việc di chuyển thu gom nguyên liệu vào mùa mưa càng khó khăn gấp bội.

Vào vùng khô – mùa thu hoạch lá tràm lý tưởng nhất, mỗi ngày các anh công nhân của Bảo Nhiên có thể mang về khoảng 300 kg lá. Lá tràm mang về sẽ được rửa sạch sẽ, để khô ráo và bắt đầu đưa vào khâu chiết rót thô. Để nấu dầu tràm, Bảo Nhiên không chỉ cân bằng tỷ lệ nước – lá phù hợp nhất mà còn chỉ sử dụng loại nước cất không pha lẫn tạp chất để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Dầu tràm được nấu với quy trình sản xuất khép kín bởi trang thiết bị hiện đại

Chỉ riêng khâu chiết xuất thô, Bảo Nhiên đã đầu tư đến 5 máy nấu tràm. Sau khi cho đủ tỷ lệ nước cất và lá tràm vào máy nấu, quá trình nấu tràm được bắt đầu. Với nhiệt độ vừa phải và thời gian nấu thích hợp, dầu tràm ở dạng thô được chiết xuất ra dụng cụ trung gian để chuyển sang máy lọc tạp chất. Dầu tràm sạch đã được lọc tạp chất sẽ được đưa vào phòng thí nghiệm để kiểm tra chất lượng dược tính. Chỉ khi có kết quả đúng tiêu chuẩn, Bảo Nhiên mới tiếp tục quá trình đóng chai và dán nhãn mác.

Một điều đặc biệt khác, xác lá tràm sau quá trình nấu thô sẽ được phơi khô và trở thành phân bón hữu cơ tiếp tục cho quá trình nuôi trồng vùng nguyên liệu tràm gió của Bảo Nhiên.

Dầu tràm Bảo Nhiên – sản phẩm chăm sóc bé yêu mà mẹ nhất định phải có

Với 300kg lá tràm, sau quá trình nấu thô, chiết rót đến lọc tạp chất và đem đến phòng thí nghiệm, chỉ có thể thu được khoảng 3 lít dầu tràm.

50 ml dầu tràm Bảo Nhiên mà chúng ta có thể cầm trên tay là sản phẩm của cả một quá trình lao động vất vả, đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng chi tiết và cả một tâm huyết lớn của những con người ngày đêm mong muốn mang đến cho người sử dụng một sản phẩm sạch, an toàn và hiệu quả.

Dầu tràm Bảo Nhiên với thành phần 100% lá tràm gió xứng đáng là nơi để các mẹ “chọn mặt gửi vàng” bởi những ưu điểm sau:

– Bảo Nhiên có vùng nguyên liệu tràm gió thiên nhiên, quy trình sản xuất rõ ràng đạt chuẩn CGMP-Asean của Bộ y tế.

– Sản phẩm được chiết xuất từ 100% lá tràm gió.

– Giữ được hàm lượng α- Terpineol và 1.8- Cineol có tác dụng sát trùng, làm dịu vết cắn của côn trùng, chữa ho, giảm khò khè, nghẹt mũi, làm ấm cơ thể,…

– Có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, dù là trẻ sơ sinh, người cao tuổi, người có đề kháng yếu mà không lo ngại bất kỳ tác dụng phụ nào.

– Mẹ có thể yên tâm dùng trực tiếp để bôi lên da bé, xông phòng hoặc pha nước tắm bé đều được.

Là kết tinh của những giá trị vật chất lẫn tinh thần, Bảo Nhiên hy vọng khi cầm trên tay mỗi chai dầu tràm Bảo Nhiên, các mẹ có được cảm giác thật sự an tâm và tự tin sử dụng để chăm sóc sức khỏe cho bé yêu cũng như người thân trong gia đình mình.

 

Tag: tác dụng của dầu tràm

Share this post