wholesale nfl jerseys 15 phút ngâm chân mỗi tối, không còn mất ngủ do đau nhức xương khớp – Bảo nhiên

15 phút ngâm chân mỗi tối, không còn mất ngủ do đau nhức xương khớp

Chỉ mất 15 phút dùng muối ngâm chân mỗi tối, người lớn tuổi không phải lo chứng mất ngủ lâu năm do đau nhức xương khớp.

Đau xương khớp là căn bệnh già mà hầu hết người lớn tuổi không thể tránh khỏi. Triệu chứng thường gặp của chứng đau nhức xương khớp thường là tê buốt chân, tay, đau nhức lưng, đầu gối và nhiều khớp khác trên cơ thể. Thời tiết thay đổi, nhất là vào những hôm trời lạnh, chứng đau nhức xương khớp càng phát tác, làm cản trở cuộc sống sinh hoạt của người lớn tuổi. Ngoài ra, cơn đau nhức xương khớp thường trở nặng thêm vào cuối ngày, càng về đêm lại càng đau. Đó là lý do người lớn tuổi lại càng khó vào giấc ngủ, ngủ không sâu, hậu quả là ăn uống cũng kém đi và dễ mệt mỏi hoặc stress.

Người lớn tuổi không tránh khỏi chứng đau nhức xương khớp

Hết mất ngủ do đau xương khớp chỉ cần 15 phút mỗi tối dùng muối ngâm chân

Bàn chân được ví như trái tim thứ hai của con người. Đây là nơi hội tụ rất nhiều huyệt đạo quan trọng cũng như dây thần kinh nối liền với hầu hết các cơ quan khác nhau trong cơ thể. Vậy nên, chăm sóc tốt cho đôi bàn chân đồng nghĩa với việc bạn đang gián tiếp bảo vệ các bộ phận khác trong cơ thể.

Trung y xưa có câu “Ngâm chân mỗi ngày, hơn uống thuốc bổ”. Ngâm chân chính là cách chủ động kích thích tuần hoàn máu, khơi thông khí huyết thông qua hệ thống huyệt đạo và dây thần kinh tại khu vực nhạy cảm này. Ngoài ra, ngâm chân cũng chính là cách để đào thải độc tố trong cơ thể ra ngoài, giúp lục phủ ngũ tạng được thanh lọc và hoạt động tốt hơn.

Cũng theo kiến thức của Đông y, người lớn tuổi dùng muối ngâm chân 15 phút mỗi tối là phương pháp trị liệu vô cùng hiệu quả để giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương khớp, giúp tuần hoàn máu diễn ra suôn sẻ, giấc ngủ sâu hơn, ăn uống ngon miệng và tinh thần nhanh chóng dễ chịu, thoải mái.

Dùng muối ngâm chân 15 phút mỗi tối để giảm nhanh chứng đau nhức xương khớp

Cam kết hiệu quả từ muối ngâm chân Bảo Nhiên

Thừa hưởng kinh nghiệm của Đông y, muối ngâm chân Bảo Nhiên được điều chế theo công thức của người xưa với thành phần chính là muối hột, quế chi, phụ tử, gừng, mộc dược, huyết kiệt, …

Sử dụng muối ngâm chân đều đặn 15 phút mỗi tối, người lớn tuổi sẽ bất ngờ với hiệu quả nhanh chóng trong việc hỗ trợ điều trị:

  • Đau nhức khớp chân, giãn tĩnh mạch
  • Kích thích tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết
  • Giúp đào thải độc tố trong cơ thể
  • Khử mùi hôi chân, tránh bị lạnh chân
  • Giúp thư giãn thoải mái, an thần dễ ngủ

Muối ngâm chân Bảo Nhiên đóng hộp 350g và được bán theo liệu trình 4 hộp với giá 300.000 VNĐ dùng được trong 1 tháng. Bảo Nhiên cam kết mang lại cho người sử dụng kết quả nhanh chóng từ 10-15 ngày sử dụng và sẵn sàng nhận lại hàng, kết hợp hoản tiền cho những khách hàng cảm thấy không hài lòng về sản phẩm.

Cần hiểu rằng đau nhức xương khớp là bệnh mãn tính không thể chữa hẳn được, do vậy, việc ngâm chân mỗi ngày cần được người lớn tuổi duy trì như một thói quen để giảm tối đa cảm giác đau nhức, khó ngủ.

Share this post


 wholesale nfl jerseys